Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam: Tặng 47 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Ninh Thuận

Cập nhật lúc: 15:20 21/09/2019

Những món quà ý nghĩa mà ban tổ chức trao tặng dịp đầu năm học sẽ giúp các em học sinh vùng khó Ninh Thuận có thêm động lực đến trường.(Ảnh: TL Hội)

Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” đã trao 47 xe đạp và 10 suất học bổng cho 57 học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 6 điểm trường trên địa bàn huyện Bắc Ái, Ninh Thuận.

Đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam cho biết, chương trình "Cùng em đến trường" đã trao 47 xe đạp, 10 suất học bổng và kèm theo 570 quyển tập cho 57 học sinh vượt khó học giỏi tại các điểm trường huyện Bắc Ái- Ninh Thuận, với tổng giá trị hơn: 64 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các hội viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và chính quyền địa phương trao tặng xe đạp và tập cho học sinh. (Ảnh: TL Hội)

Thông qua việc vận động đấu giá từ thiện từ lan rừng để góp quỹ của các thành viên hội, cùng với sự đóng góp của các nhà hảo tâm, nhằm sẻ chia những món quà ý nghĩa, như nguồn động viên “tiếp sức” cho các em học sinh vùng khó có động lực bước vào năm học mới.

Đại diện lãnh đạo Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và chính quyền địa phương trao tặng học bổng và tập cho học sinh.(Ảnh" TL Hội)

Đây là hoạt động thường niên của Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam trong 4 năm qua tại nhiều địa phương trong cả nước.

Những phần quà ý nghĩa của chương trình “cùng em đến trường”, tập thể hội viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng ước mơ, hoài bão, từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai…

Đại diện lãnh đạo Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và chính quyền địa phương trao tặng xe đạp và tập cho học sinh. (Ảnh: TL Hội)

Dự kiến trong tháng 10 tới, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam sẽ tiếp tục vận động tổ chức chương trình "Cùng em đến trường" tặng quà cho các em học sinh vùng khó thuộc tỉnh Trà Vinh và một số tỉnh thành khác trên cả nước...

Tiến Vượng

Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại